Phương Pháp Giải Độc Gan Và Thanh Lọc Các Độc Tố Trong Cơ Thể

Phương pháp giải độc gan và thanh lọc các độc tố trong cơ thể bằng chanh và dầu Oliu sau khi uống đủ lượng dầu ô liu cần thiết (kéo dài khoảng 2 tiếng), bạn cần lên giường đi ngủ ngay. Ngủ đủ 7 - 8 tiếng để gan và mật có thời gian hoạt động, đào thải sạn và sỏi ra khỏi túi mật và ống dẫn. Nên ngủ tư thế nghiêng về bên phải nhưng không nhất thiết phải co cao chân như trước.

Ngày đăng: 27-02-2015

5192 lượt xem

>> Thuốc giải độc gan tốt nhất

 

Gan là cơ quan lọc các độc tố của cơ thể, mật có nhiệm vụ giúp bộ tiêu hóa hữu hiệu. Nếu túi mật có sạn sẽ làm tắc nghẽn ống dẫn mật, sinh ra bệnh vàng da (bệnh hoàng đản). Gan có sạn sinh chướng đau bụng dữ dội vùng gan (hepatic colic) do sạn di chuyển. Nguyên nhân của bệnh vàng da là do ống mật tắc nghẽn vì chứa sạn. Nhiều trường hợp phải giải phẩu cắt luôn cả túi mật, bệnh nhân sau đó bị biến chứng như ăn không tiêu, do gan bị tắc nghẽn, cơ thể luôn chứa chất độc nên sinh ra nhiều bệnh. Sạn là do những chất mỡ (cholesterol) tích tụ trong gan và mật lâu ngày trở nên cứng như đá có màu vàng mỡ gà, xanh lá cây hoặc đen như mun.

 

Theo tiến sĩ F.Batmanghelidj tác giả cuốn sách “Your Bodys Many Cries For Water” thì phần lớn các bệnh của chúng ta mắc phải là do thiếu nước trong cơ thể. Ông đã nghiên cứu cách chữa bệnh bằng nước trong suốt 18 năm. Ông đã bị cầm tù gần 3 năm tại Iran sau khi vua Shah bị lật đổ. Trong thời gian ở tù, ông đã chữa trị cho hơn 3.000 bạn tù chỉ dùng mỗi một thứ thuốc là nước uống. Công trình nghiên cứu đầu tiên của ông được xuất bản trong Journal of Clinical Gastroentrology.

 

Giải độc gan và thanh lọc các độc tố trong cơ thể


Áp dụng các phương pháp thanh lọc cơ thể của bác sĩ F.Batmanghelidj, Donald Kelly, Richard Schuldze, Hulda Calrk…để có thể tự áp dụng phương pháp thanh lọc các độc tố trong cơ thể như sau:

 

Phương pháp giải độc gan và thanh lọc các độc tố trong cơ thể

 

- Buổi sáng ngày đã chọn, ngay lúc thức dậy uống ngay gần một lít nước tinh khiết có pha 1 hoặc 2 thìa nhỏ muối biển. Chỉ trong khoảng 15 hoặc 20 phút sau, cơ thể sẽ tống ra ngoài các chất dơ, do đó dạ dày, ruột non, ruột già được rửa sạch.
- Sau khi điểm tâm và ăn trưa xong, cần nhịn ăn khoảng 6 tiếng đồng hồ trước khi bắt đầu uống dầu Oliu để tống sỏi sạn ra ngoài cơ thể.
- Nên đi đại tiện trước khi uống dung dịch này, dự trù vào lúc 10h, nhưng đừng trễ quá 15 phút.
- Khoảng 19 giờ hay 20 giờ, uống 2 thìa canh dầu Oliu nguyên chất, uống tiếp ngay nước một quả chanh.
- Vừa uống xong, bạn pải đi nằm ngay lập tức, nếu không dung dịch dầu Oliu và nước bưởi sẽ không có hiệu nghiệm để tống sạn ra. Nằm sấp nghiêng người về phía bên phải, co đầu gối phải lên gần vai để giúp cho sạn trong túi mật và gan ra dễ dàng. Có thể kê một hoặc hai gối dưới vai cho dễ chịu. Có thể nghĩ đến lúc giải độc gan thì lá gan đang làm việc tống những sạn ra khỏi các ống dẫn và túi mật. Bạn có thể cảm thấy sạn đang di chuyển qua những ống dẫn mật.

 

- 15 phút sau ngồi dậy uống tiếp dầu Oliu và chanh như lần đầu. Tiếp tục uống cách nhau 15 phút mỗi lần uống. Uống tất cả 8 lần. Nếu thấy khó uống hoặc buồn nôn, thì có thể đợi 20 hay 25 phút kèm theo ăn múi bưởi hay uống nước táo…sau đó ngủ thoải mái. Nhớ dùng ống hút (hút dầu và chanh) cho dễ uống.

Khoảng 3 hoặc 4 giờ sáng sẽ xổ ra rất nhiều sạn có màu xanh như ngọc thạch vì bị nhuộm trong túi mật. Có cục bằng ngón chân cái là thường. Có người phải đợi tới 9-10 giờ sáng mới xổ. Những cục sạn này khi được phân chất trong phòng thí nghiệm là do chất cholesterol tạo thành 97%, còn lại là hợp chất gồm có muối và calcium, nếu thành phần calcium nhiều thì sạn sẽ cứng (đen như hạt mè đen). 98% con người đều có sạn trong gan, mật.

 

Có người ngay lần đầu áp dụng, hơn 130 viên sạn lớn nhỏ, có viên to bằng trứng cút đã được lấy ra từ túi mật và gan. Có người ra rất nhiều sạn ngay lần đầu nhưng cũng có người mấy lần sau mới ra. Do đó đừng nản nếu lần đầu không có hoặc ít sạn. Nên áp dụng phương pháp này từ 4 đến 6 lần mới lấy hết được sạn trong người. Mỗi lần cách nhau ít nhất là 2 tuần lễ. Sau đó mỗi năm làm 1 hoặc 2 lần để giữ thân thể được tươi trẻ. Thường thì sau lần thứ 3, da mặt đã thay đổi tươi đẹp hơn trước rất nhiều.

 

Lương y Hoàng Duy Tân

 

Thảo Dược Gia Truyền Doctor Ninh

Tin liên quan

Tư Vấn Và Bán Hàng

  • .

    Thanh Thảo

    0937.242.877

  • .

    Hồng Ân

    0948.045.953

Video - Trị Viêm Xoang