2 Cách Trị Bệnh Hôi Nách Bằng Phèn Chua Đơn Giản

Có 2 cách trị bệnh hôi nách bằng phèn chua đơn giản nhưng hiệu quả cao, dùng phèn chua nung lên thành bọt xốp, tán mịn. Sau khi tắm sạch, lau khô hố nách, lấy bột phèn chua xát vào hai hố nách. Mỗi ngày một lần.

Ngày đăng: 07-05-2015

1132 lượt xem

Hôi nách một trong những căn bệnh theo như thống kê mới nhất thì có khoảng 30% dân số Việt Nam mắc phải. Nó không chỉ xuất hiện ở nữ giới mà còn cả nam giới. Một căn bệnh về vi khuẩn khiến bạn cảm thấy tự ti khi tiếp xúc với mọi người xung quanh. Chính vì vậy hơn ai hết bạn luôn muốn loại bỏ mùi hôi khó chịu này trên cơ thể. Dưới đây chúng tôi xin cung cấp thông tin cách trị bệnh hôi nách bằng phèn chua dành cho mọi người.

Phèn chua (còn có tên là bạch phàn) là chất màu trắng, có vị chua, được tạo ra bởi quá trình đun nhiệt. Thành phần quan trọng nhất của phèn chua là Nhôm Sunfat, mang tính hàn, có tác dụng giải độc, trừ nấm, dứt ngứa và sát trùng… Không những thế, phèn chua cũng đem lại hiệu quả trị hôi nách và đánh bay mùi hôi nhanh chóng.

 

Cách trị bệnh hôi nách bằng phèn chua

 

Phèn chua ngoài được biết đến với những công dụng như là chữa bệnh ho, cao huyết ap, sốt rét… nó còn được biết đến là một bài thuốc hữu ích chữa bệnh hôi nách đơn giản vô cùng hiệu quả.

 

Cách trị bệnh hôi nách bằng phèn chua

 

Cách 1: Dùng phèn chua để chữa bệnh hôi nách rất đơn giản bạn chỉ cần lấy phèn chua đem rang lên sau đó giã nhuyễn ra cho đến khi thành bột rồi nhét vào vùng dưới cánh tay, nên nhớ lúc này cơ thể bạn cần phải thật sạch sẽ có lẽ bạn nên đi tắm trước khi bôi bọt vào vùng dưới cánh tay. Phèn chua sẽ giúp bạn khử đi lượng mồ hôi ở vùng dưới cánh tay nhờ nhờ chất nhôm sunfat.

Cách 2: Sau khi đã giã nhuyễn phèn chua bạn có thể trộn với khoảng nửa chén giấm tươi nguyên chất. Trong giấm có một hàm lượng axit cao vì vậy nó sẽ góp phần làm giảm các loại vi khuẩn cư trú ở vùng da dưới cánh tay của bạn. Vì vậy giấm cũng được coi là một cách chữa hôi nách khá hiệu quả. Sau khi đã trộn với giấm bạn thoa đều lên vùng nách dưới cánh tay. Bạn nên thường xuyên áp dụng cách chữa bệnh hôi nách này khoảng 2 -3 lần / tuần và dùng liên tục trong một tháng thì sẽ có hiệu quả như bạn mong muốn.

Tuy vậy, cách chữa bệnh hôi nách bằng phèn chua này chỉ phát huy tác dụng đối với người bị hôi nách trong thời gian không quá lâu hoặc mùi hôi không nặng. Vì thế, nếu cảm thấy bệnh của mình nặng hơn thì bạn nên thực hiện cách trị hôi nách bằng phương pháp khác nó có thể giảm thời gian chữa trị của bạn hơn. Để bạn có thể tự tin năng động với chính tính cách của mình. Chúc các bạn thành công với phương pháp điều trị của mình.

 

Mồ hôi cũng được gọi là “tâm dịch” (dịch của tâm), vì vậy ngoài cách dùng phèn chua khử mùi hôi nách thì nên dùng thêm thuốc để bổ tâm âm tâm khí và liễm âm khí gồm các vị: đảng sâm hoặc sa sâm 10g, mạch môn 15g, ngũ vị tử 4g. Khí huyết hư: bệnh nhân gầy yếu, mới ốm nặng dậy có vã mồ hôi thường do khí huyết hư. Cần phải bổ cả khí và huyết mới mau hết mùi hôi nách được.

 

Cach tri hoi nach

 

Thảo dược Doctor Ninh

Tin liên quan

Tư Vấn Và Bán Hàng

  • .

    Thanh Thảo

    0937.242.877

  • .

    Hồng Ân

    0948.045.953

Video - Trị Viêm Xoang