• Cách Khử Mùi Hôi Nách Hiệu Quả Bằng Khoai Tây

  Cách Khử Mùi Hôi Nách Hiệu Quả Bằng Khoai Tây

  Cách khử mùi hôi nách hiệu quả bằng khoai tây rất hiệu quả, đơn giản lại dễ thực hiện, không mất thời gian tiền bạc. Chỉ cần kiên trì thực hiện đều đặn hàng ngày, sẽ đạt được kết quả như mong muốn chỉ sau một thời gian mùi hôi nách của bạn sẽ giảm đi đáng kể.
  01-03-20151527 lượt xemChi tiết
 • Cách Trị Hôi Nách Vĩnh Viễn Tại Nhà Bằng Dầu Dừa

  Cách Trị Hôi Nách Vĩnh Viễn Tại Nhà Bằng Dầu Dừa

  Cách trị hôi nách vĩnh viễn tại nhà bằng dầu dừa có tác dụng thấm hút và khử mùi hôi đồng thời góp phần kháng khuẩn, triệt tiêu vi khuẩn gây hôi nách. Bên cạnh việc sử dụng dầu dừa trị hôi nách bạn còn nhận được nhiều ích lợi khác từ dầu dừa như làm đẹp da, xóa thâm hiệu quả.
  01-03-20152599 lượt xemChi tiết
 • Cách Trị Hôi Nách Vĩnh Viễn Tại Nhà

  Cách Trị Hôi Nách Vĩnh Viễn Tại Nhà

  Cách trị hôi nách vĩnh viễn tại nhà từ một vài nguyên liệu có sẵn trong nhà bếp bạn có thể tự chế biến ra những bí quyết trị hôi nách vĩnh viễn. tại nhà không mất quá nhiều thời gian, không tốn quá nhiều tiền, nguyên liệu dễ kiếm và đặc biệt là cách chế biến đơn giản cộng với cách sử dụng dễ dàng bạn có thể làm cho mùi hôi nách biến mất mãi mãi.
  28-02-20151052 lượt xemChi tiết
 • Làm Thế Nào Để Hết Mùi Hôi Nách Ở Áo?

  Làm Thế Nào Để Hết Mùi Hôi Nách Ở Áo?

  Làm thế nào để hết mùi hôi nách ở áo? Hoạt động thể thao thường xuyên sẽ làm tăng tiết mồ hôi nhiều hơn có thể dẫn tới hôi nách. Đối với những người bị mắc chứng hôi nách, mùi hôi không chỉ có ở trên cơ thể mà còn lưu giữ và ám lại trên quần áo của bạn.
  28-02-20151194 lượt xemChi tiết
 • Liệu Bệnh Hôi Nách Có Bị Lây Hay Không?

  Liệu Bệnh Hôi Nách Có Bị Lây Hay Không?

  Nhiều người thường nghe nói bệnh hôi nách có thể bị lây nếu mặc chung áo với người bị hôi nách, điều này có đúng không? Liệu bệnh hôi nách có bị lây hay không và làm thế nào để loại trừ căn bệnh đáng ghét này?
  25-02-2015956 lượt xemChi tiết
 • Bệnh Hôi Nách Có Chữa Khỏi Được Không?

  Bệnh Hôi Nách Có Chữa Khỏi Được Không?

  Hôi nách là hiện tượng ra mồ hôi có mùi nặng hơn bình thường, gây phiền toái cho bản thân và những người xung quanh. Vậy bệnh hôi nách có chữa khỏi được không ? Hiện nay một số trung tâm chăm sóc da, đông y có quảng cáo chữa khỏi bệnh hôi nách, song chưa có kiểm chứng chính thức được công nhận.
  25-02-2015882 lượt xemChi tiết
 • Cách Chữa Hôi Nách Đơn Giản Hiệu Quả Bằng Cứu Huyệt

  Cách Chữa Hôi Nách Đơn Giản Hiệu Quả Bằng Cứu Huyệt

  Cách chữa hôi nách đơn giản hiệu quả bằng cứu huyệt đã được lưu truyền lâu đời. Bản chất là dùng sức nóng và hơi thuốc của nhang ngải tác động lên huyệt để kích thích tạo nên phản ứng của cơ thể nhằm mục đích phòng và điều trị được bệnh hôi nách.
  06-01-20151377 lượt xemChi tiết
 • Cách Chữa Hôi Nách Bằng Chanh Tươi Nhanh Chóng

  Cách Chữa Hôi Nách Bằng Chanh Tươi Nhanh Chóng

  Cách chữa hôi nách bằng chanh tươi nhanh chóng với công dụng với chứng hôi nách ở mức độ nhẹ. Dùng nước cốt chanh sau đó dùng khăn mềm thấm vào nách. Cách làm khác là cắt lát chanh mỏng đắp trực tiếp lên vùng nách vừa giúp khử mùi hôi nách vừa có tác dụng làm trắng da.
  06-01-2015947 lượt xemChi tiết
 • Cách Trị Mồ Hôi Nách Ra Nhiều Bằng Dân Gian

  Cách Trị Mồ Hôi Nách Ra Nhiều Bằng Dân Gian

  Có rất nhiều cách trị mồ hôi nách ra nhiều bằng dân gian mỗi người có thể lựa chọn được phương pháp áp dụng phù hợp cho cơ thể. Ở đây muốn nói đến bí quyết trị mồ hôi nách bằng tinh dầu hướng dương được coi là giải pháp cực hiệu quả và an toàn cho những người bị mùi hôi nách bám riết.
  06-01-20151041 lượt xemChi tiết
 • Cách Chữa Bệnh Ra Nhiều Mồ Hôi Nách Bằng Chế Độ Ăn Uống

  Cách Chữa Bệnh Ra Nhiều Mồ Hôi Nách Bằng Chế Độ Ăn Uống

  Cách chữa bệnh ra nhiều mồ hôi nách bằng chế độ ăn uống cũng có tác động không nhỏ tới mùi của cơ thể. Một chế độ ăn uống cân bằng hợp lý sẽ đem lại hiệu quả trong việc ngăn chặn những mùi hôi nách khó chịu tiết ra từ cơ thể bạn. Nhiều nghiên cứu đã chỉ ra rằng cây củ cải có công dụng đặc biệt, hạn chế được sự tiết mồ hôi ra nhiều và giữ cho cơ thể luôn có hương thơm.
  06-01-20151019 lượt xemChi tiết

Tư Vấn Và Bán Hàng

 • .

  Thanh Thảo

  0937.242.877

 • .

  Hồng Ân

  0948.045.953

Video - Trị Viêm Xoang