• Cách Chữa Bệnh Hôi Nách Nhanh Nhất Bằng Mướp Đắng

  Cách Chữa Bệnh Hôi Nách Nhanh Nhất Bằng Mướp Đắng

  Cách chữa bệnh hôi nách nhanh nhất bằng mướp đắng dễ thực hiện. Mướp đắng chứa hàm lượng oxy hóa cao và đặc tính khử mùi siêu nhanh. Vì vậy, có thể dùng để điều trị hôi nách hiệu quả.
  08-05-20151203 lượt xemChi tiết
 • 2 Cách Trị Bệnh Hôi Nách Bằng Phèn Chua Đơn Giản

  2 Cách Trị Bệnh Hôi Nách Bằng Phèn Chua Đơn Giản

  Có 2 cách trị bệnh hôi nách bằng phèn chua đơn giản nhưng hiệu quả cao, dùng phèn chua nung lên thành bọt xốp, tán mịn. Sau khi tắm sạch, lau khô hố nách, lấy bột phèn chua xát vào hai hố nách. Mỗi ngày một lần.
  07-05-20151075 lượt xemChi tiết
 • Bệnh Hôi Nách Có Thể Chữa Khỏi Hoàn Toàn Được Không?

  Bệnh Hôi Nách Có Thể Chữa Khỏi Hoàn Toàn Được Không?

  Bệnh hôi nách có thể chữa khỏi hoàn toàn được không? Việc điều trị bệnh hôi nách hiện nay có nhiều phương pháp và mỗi phương pháp có những ưu và nhược điểm riêng. Tại thảo dược trị hôi nách Doctor Ninh bệnh hôi nách có thể chữa khỏi hoàn toàn. Vì chúng tôi áp dụng phương pháp điều trị bằng Đông y với việc sử dụng các bài thuốc gia truyền được lưu truyền qua hàng ngàn năm qua cùng với bề dày của nền y học cổ truyền.
  07-05-20151229 lượt xemChi tiết
 • Trị Hôi Nách Triệt Để Vĩnh Viễn Hết Bao Nhiêu Tiền?

  Trị Hôi Nách Triệt Để Vĩnh Viễn Hết Bao Nhiêu Tiền?

  Người bị hôi nách đã áp dụng nhiều cách khác nhau nhưng mùi hôi vẫn không hề thuyên giảm. Hiện nay, thảo dược trị hôi nách Doctor Ninh áp dụng phương pháp điều trị dứt điểm hôi nách bằng thiên nhiên. Tuy nhiên mọi người vẫn không biết trị hôi nách vĩnh viễn hết bao nhiêu tiền? Phương pháp chữa hôi nách bằng thảo dược được thực hiện ra sao?
  07-05-20151093 lượt xemChi tiết
 • Mách Nhỏ Mẹo Vặt Chữa Hôi Nách Từ Cây Diếp Cá

  Mách Nhỏ Mẹo Vặt Chữa Hôi Nách Từ Cây Diếp Cá

  Cây diếp cá ngoài công dụng chữa hôi nách, bên cạnh đó rau diếp cá còn có thể ứng dụng trong làm đẹp, điều trị mụn rất hiệu quả.
  24-04-20151198 lượt xemChi tiết
 • Cách Chữa Bệnh Mồ Hôi Nách Ra Nhiều Bằng Hạt Tiêu

  Cách Chữa Bệnh Mồ Hôi Nách Ra Nhiều Bằng Hạt Tiêu

  Cách chữa bệnh mồ hôi nách ra nhiều bằng hạt tiêu kết hợp với rượu trắng. Tiêu và rượu là những thức nóng khi ăn và uống nhiều có thể gây mụn nhọt cho da, ảnh hưởng không tốt cho dạ dày của bạn. Tuy nhiên, khi chúng kết hợp với nhau lại có thể chữa ra mồ hôi nách khó chịu trên cơ thể.
  23-04-20151121 lượt xemChi tiết
 • Cách Chữa Bệnh Hôi Nách Từ Các Loại Rau Củ An Toàn

  Cách Chữa Bệnh Hôi Nách Từ Các Loại Rau Củ An Toàn

  Cách chữa bệnh hôi nách từ các loại rau củ an toàn có thể dùng để khử mùi hôi nách. Rau củ cũng được coi như cách điều trị hôi nách hiệu quả từ dân gian mà không phải ai cũng biết.
  23-04-20151782 lượt xemChi tiết
 • Cách Chữa Bệnh Hôi Nách Hôi Chân Đơn Giản Bằng Phèn Chua

  Cách Chữa Bệnh Hôi Nách Hôi Chân Đơn Giản Bằng Phèn Chua

  Cách chữa bệnh hôi nách hôi chân đơn giản bằng phèn chua tiện dụng và tiết kiệm chi phí. Phèn chua có tác dụng khử mùi hôi nách, hôi chân giúp bạn thoải mái và tự tin hơn trong giao tiếp hàng ngày.
  23-04-20151037 lượt xemChi tiết
 • Bệnh Hôi Nách Có Chữa Khỏi Được Không Và Điều Trị Ra Sao?

  Bệnh Hôi Nách Có Chữa Khỏi Được Không Và Điều Trị Ra Sao?

  Bệnh hôi nách có chữa khỏi được không và điều trị ra sao? Hôi nách gây ảnh hưởng rất nhiều đến cuộc sống và sinh hoạt hằng ngày của người bệnh. Bệnh hôi nách có thể chữa khỏi được bằng cách dùng long não đặc 0,4g, gừng sống một miếng, giã nát trộn đều, xoa vào nách ngày vài lần.
  21-04-20151012 lượt xemChi tiết
 • Cách Khử Mùi Hôi Nách Hiệu Quả Bằng Khoai Tây

  Cách Khử Mùi Hôi Nách Hiệu Quả Bằng Khoai Tây

  Cách khử mùi hôi nách hiệu quả bằng khoai tây rất hiệu quả, đơn giản lại dễ thực hiện, không mất thời gian tiền bạc. Chỉ cần kiên trì thực hiện đều đặn hàng ngày, sẽ đạt được kết quả như mong muốn chỉ sau một thời gian mùi hôi nách của bạn sẽ giảm đi đáng kể.
  01-03-20151458 lượt xemChi tiết

Tư Vấn Và Bán Hàng

 • .

  Thanh Thảo

  0937.242.877

 • .

  Hồng Ân

  0948.045.953

Video - Trị Viêm Xoang